Year anh Party 2019 - Chào 2020

Tin Công ty

22-1-2020

Nội dung bài viết

  Vui liên hoan, văn nghệ tổng kết cuối năm và chào xuân 2020

  Bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của gần 90 cán bộ, nhân viên trong công ty và khách mời là những Chủ đầu tư, đối tác uy tín trong ngành Bất động sản tại Hải Phòng.

  Tiết mục văn nghệ mở màn do các thành viên của Duyên Hải Land biểu diễn

  Sau tiết mục mở màn, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam phát biểu báo cáo tổng kết năm 2019. Trong bài phát biểu, bà cũng nhấn mạnh đến việc đứng vững trước một năm đầy thử thách và Duyên Hải Land sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường Bất động sản.

  Bà Nguyễn Thị Thu Hà - TGĐ Công ty CP Đầu tư Duyên Hải Việt Nam

  Sau hai năm chính thức đi vào hoạt động, Duyên Hải Land đã có 3 công ty thành viên bao gồm Ume Cons: chuyên thiết kế thi công kiến trúc và nội thất mới;thiết kế cải tạo và thi công cải tạo các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, cơ sở hạ tầng, Ume Home – Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói và hasu land – công ty Bất động sản trực thuộc Duyên Hải Group với 5 văn phòng đại diện/bán hàng; Tham gia phân phối và thi công nhiều dự án lớn ; tổng đội ngũ nhân viên đạt gần 90 người.

  Vinh danh cá nhân, nhóm xuất sắc trong năm 2019

  Cũng nhân dịp này, Duyên Hải Land cũng vinh danh các đội nhóm và cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của công ty.

  Các đội nhóm và cá nhân xuất sắc 2019

  Sau khi trao thưởng là các trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn cho đội nhóm hoặc cá nhân thắng cuộc. Cùng điểm lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc cuối năm của Duyên Hải Land nhé:

  Một lần nữa, Duyên Hải Land kính chúc Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm

  TIN NÓNG