BỔ NHIỆM NHÂN SỰ - TỰ HÀO ĐỘI NGŨ ANH TÀI DUYÊN HẢI GROUP

Tin Công ty

14-3-2022

Nội dung bài viết

  Mục tiêt bứt phá năm 2022

  Bước sang năm 2022, Duyên Hải Group tự tin và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn. Khát vọng vươn xa, nâng tầm, mở rộng đang căng tràn trong những con người Duyên Hải đầy bản lĩnh, nhiệt huyết và quyết tâm.

  Trong đó, đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn là nòng cốt dẫn dắt, kết nối sức mạnh và phát huy mọi nguồn lực đưa Group đi đúng hướng, đạt được những mục tiêu đề ra.

  Quyết định bổ nhiệm nhân sự

  Chuẩn bị sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ, đầu tháng 3/2022 Duyên Hải Group đã Quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới:

  Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Duyên Hải Quảng Ninh

  Quyết định bổ nhiệm nhân sự

  Ông Nguyễn Hồng Đăng – Tổng giám đốc Duyên Hải Holdings

  Cam kết nỗ lực cống hiến

  Gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Lãnh đạo đã tin tưởng giao phó vị trí mới đầy tự hào và không kém phần thách thức, ông Nguyễn Tuấn Anh, ông Nguyễn Hồng Đăng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, góp phần xây dựng Duyên Hải Group ngày càng mạnh hơn.

  Mong rằng trên cương vị mới, bằng kinh nghiệm, trí tuệ và khả năng lãnh đạo của mình, các anh sẽ gặt hái được nhiều thành công, cùng chung sức đồng lòng đưa Duyên Hải vượt khó khăn, thác ghềnh đến những bến bờ thành công mới.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm