NHÂN VẬT “GIÁO LÀNG” - KHUẤY ĐẢO BẢNG HÀNG DUYÊN HẢI

Tin Công ty

18-3-2022

Nội dung bài viết

  Vinh danh giao dịch thành công

  Các sàn khác ngưỡng mộ Duyên Hải Land vì sự lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng trong thị trường BĐS.Còn Duyên Hải Land thì luôn ngưỡng mộ và tự hào về đội ngũ chiến binh của mình.

  Duyên Hải Land vinh danh

  Tháng 03 là một series giao dịch khủng được gương mặt "vàng" của Duyên Hải chốt trong một nốt nhạc, còn nhanh hơn tốc độ của ánh sáng. Xin được chúc mừng Mr. Lê Ngọc Hà đã giao dịch thành công siêu phẩm phiên bản giới hạn biệt thự biển hồ tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn trị giá gần 12 tỷ đồng.

  Duyên Hải Land vinh danh

  Xin chúc mừng cặp đôi hoàn hảo Mr. Đại Dương & Ms. Hồng Hạnh đã giao dịch thành công căn hộ đắt giá Hoàng Huy Grand Tower. Cám ơn sự nỗ lực, làm việc hết mình, bứt phá của anh chị.

  Duyên Hải Land vinh danh

  Xin chúc mừng Ms. Nguyễn Oanh sau bao ngày vắng bóng trên bảng vinh danh nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi chốt cọc thành ng căn hộ đẹp như mơ tại Hoàng Huy Commerce.

  Tinh thần quyết tâm chốt cọc

  Bước sang tháng mới, tinh thần làm việc của các chiến binh Duyên Hải Land càng được dâng cao, hăng say, nhiệt huyết hơn. Tất cả đều mang một tinh thần quyết chiến, quyết thắng, làm việc hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

  Duyên Hải Land vinh danh

  Chúc các chiến binh giữ nguyên phong độ, tiếp tục bứt phá để bảng vàng vinh danh của chúng ta tiếp tục được nối dài, trở thành một nguồn động lực, cỗ vũ tinh thần làm việc cao ngút ngàn cho toàn thể anh chị em công ty.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm