DUYÊN HẢI LAND BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP CAO - KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN BỘ MÁY VỮNG MẠNH

Tin Công ty

22-7-2022

Nội dung bài viết

  Bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh

  Để đưa con thuyền Duyên Hải Land rẽ sóng vượt gió ra khơi, Ban lãnh đạo quyết định bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh cho ông Nguyễn Chung Đức.

  Gia nhập gia đình Duyên Hải Land từ những ngày đầu thành lập, Mr. Chung Đức đã sớm có thể hiện được năng lực chốt deal thần tốc, tài năng kinh doanh xuất chúng của mình. Bằng tài lãnh đạo cùng sự bản lĩnh, tận tâm, ông dần trở thành một thủ lĩnh nòng cốt, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Duyên Hải Group.

  Chúc mừng tân thủ lĩnh tài ba

  Với phương châm sống "Không có áp lực, không có kim cương", ông Chung Đức chính là một hình mẫu người lãnh đạo lý tưởng khi không bao giờ chùn bước trước những khó khăn, thử thách, ông luôn nỗ lực hết mình để chạm tay tới thành công. Đối với ông, áp lực hay thách thức chính là bàn đạp để ông bước những bước đi ngày càng vững vàng và mạnh mẽ hơn - Đó cũng chính là bí kíp tôi luyện nên một nhà lãnh đạo xuất chúng như ông Nguyễn Chung Đức của ngày hôm nay.

  Ở cương vị mới, chúc cho ông sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, sẽ luôn "vững tay chèo" để giúp chiến hạm Duyên Hải Land cùng Phòng kinh doanh 69 băng băng vượt sóng, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm