HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN THỦ LĨNH VÔ CÙNG TÀI NĂNG CỦA DUYÊN HẢI LAND

Tin Công ty

22-7-2022

Nội dung bài viết

  Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh

  Không ngừng phát triển bộ máy kinh doanh MẠNH VỀ LỰC - LỚN VỀ LƯỢNG - SUNG VỀ CHÍ, BLĐ Công ty đã quyết định bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Hồng Liên giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh Diamond.

  Thành tích nổi bật

  Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân và chính thức gia nhập đại gia đình Duyên Hải Land vào tháng 3/2019, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bà đã xuất sắc lọt TOP bán dự án Diamond Crown HP, Hoàng Huy Commerce. Tiếp tục khẳng định được tài năng kinh doanh thiên bẩm của mình, bà đã đạt được danh hiệu "Vua chốt deal 16 căn/tháng", "Best Seller tháng" trở thành một trong những gương mặt ưu tú và được đông đảo nhân viên ngưỡng mộ, với khả năng "chốt deal theo tá",...

  Ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, sự bản lĩnh cùng lòng kiên trì sắt đá chính là những phẩm chất giúp bà đạt được những thành tích vang dội như ngày hôm nay!

  Chúc cho tân trưởng phòng kinh doanh Hồng Liên sẽ luôn giữ vững phong độ và bản lĩnh của một " bà hoàng kinh doanh" để dẫn dắt Phòng kinh doanh Diamond của mình luôn tỏa sáng như kim cương trong mọi dự án, càn quét mọi bảng hàng và chinh phục những đỉnh cao mới!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm