SALES BĐS GENZ DUYÊN HẢI LAND MUA ĐỨT Ô TÔ KHI CÒN TRẺ

Tin Công ty

25-7-2022

Nội dung bài viết

  Tuổi trẻ tài cao

  Nguyễn Quỳnh - Một trong những chiến binh trẻ nhất nhưng cũng tài năng nhất tại Duyên Hải Land mới đây gây sốt cộng đồng mạng khi xuống tiền mua đứt ô tô ở tuổi 25!

  Việc mua xe được Quỳnh lên kế hoạch từ trước, sau khi đã tính toán ở nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là về mặt tài chính. Với Quỳnh ô tô không phải là "tiêu sản", đó là "tài sản" phục vụ công việc môi giới bất động sản và cuộc sống hàng ngày của cô nàng.

  Làm sale BĐS có thực sự giàu?

  Câu chuyện mua xe, mua nhà của Sales bất động sản nói chung và Sales nhà Duyên Hải Land nói riêng (kể cả với Sales GenZ mới vào nghề), cũng không phải hiếm gặp. Đây không phải là khoa trương, hay hào nhoáng bên ngoài, mà đó chính xác là hiện thực cuộc sống của Sales nhà Duyên Hải Land đó!

  Nếu bạn tò mò tại sao họ lại có khả năng tự mua xe, mua nhà ở độ tuổi này?

  Nếu bạn tò mò xem liệu mình có làm được như vậy không?

  Vậy thì đừng chần chừ gì cả. Ứng tuyển ngay vào đội ngũ chiến binh của Duyên Hải Land, để được giải đáp và trở thành phiên bản tốt hơn, tốt hơn nữa của chính mình, bạn sẽ ngạc nhiên nhiều đó!

  • Hotilie: 090.765.8686

  • Gửi CV qua email: tuyendungnhansu.dhi@gmail.com

   

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm