BỔ NHIỆM NHÂN SỰ: CỦNG CỐ “ĐỘI NGŨ ANH TÀI” CỦA DUYÊN HẢI LAND

Tin Công ty

26-7-2022

Nội dung bài viết

  Quyết định bổ nhiệm TPKD

  Xin chúc mừng Mr. Vũ Văn Tình đã chính thức được BLĐ Duyên Hải Land bổ nhiệm chức danh TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH, trở thành người tiếp lửa, dẫn dắt team 69 ngày càng vững mạnh !!!

  Quá trình công tác và phấn đấu

  Từ nhân viên đến trưởng phòng. Đối với người khác, con đường phát triển của anh luôn trải hoa hồng và đầy ánh hào quang. Nhưng đằng sau đó, có ai biết những cố gắng, nỗ lực cùng biết bao giọt nước mắt, mồ hôi đã đánh đổi để giúp anh có được vị trí xứng đáng ngày hôm nay.

  Là cử nhân Chuyên ngành Máy Khai Thác Trường Đại học Hàng Hải, Mr. Vũ Tình trong mình hoài bão về con đường thành công trong tương lai. Anh từng thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng sau cùng, anh vẫn lựa chọn rời bỏ công việc ổn định và gia nhập vào Duyên Hải Land làm sale BĐS.

  Cũng như bao người, khi mới bước chân vào nghề, anh nhận về vô số khó khăn, thất bại. Chính những bài học đầu tiên ấy đã thúc đẩy anh phải thay đổi và cố gắng mỗi ngày. Với cường độ làm việc 12 tiếng/ngày, có những hôm anh phải đi hàng trăm cây số chỉ để đổi lấy đôi phút trao đổi cùng khách hàng. Và không phải mỗi lần giao dịch đều đem về kết quả tốt đẹp. Làm bất động sản nghĩa là chấp nhận đối mặt với rủi ro. Vậy nên, để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất cho khách, thời gian và công sức anh bỏ ra là không hề nhỏ.

  Đứng ở vị trí cao hơn, trách nhiệm đặt lên vai người lãnh đạo sẽ ngày càng nặng nề. Nhưng chắc chắn, “ánh hào quang” sẽ càng tỏa sáng hơn, xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng của người anh trên một chặng đường đầy thử thách.

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm