TEAM BUILDING DUYÊN HẢI GROUP 2022: CHINH PHỤC TẦM CAO MỚI

Tin Công ty

26-8-2022

Nội dung bài viết

  Làm hết sức - Chơi hết mình

  Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, đào tạo và phát triển nhân lực, Duyên Hải Group luôn tổ chức các hoạt động team building, du lịch, khám phá trải nghiệm để gắn kết tinh thần tập thể. Đồng thời giúp các chiến binh thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi...

  Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao

  Sự kiện hoành tráng, náo nhiệt

  Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập, chương trình Team Building Duyên Hải Group đã diễn ra vô cùng thú vị và rực lửa với những cảm xúc bùng nổ tại Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội.

  Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

  Tại đây, các trò chơi Teambuilding được diễn ra đầy hào hứng và khí thế. Hơn 50 thành viên được chia thành 3 đội, không phân biệt Khối/Phòng tất cả ACE đã có những màn team work đỉnh cao, cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách "vô cùng khốc liệt' từ BTC. Mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng ACE không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

  Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

  Tổ chức thành công Teambuilding

  Xây dựng đội ngũ 2022 Duyên Hải Group khép lại với đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Những hoạt động tập thể sôi nổi, chơi hết sức, vui hết mình, đoàn kết, sát vai bên bạn bè đồng nghiệp thật sự là những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng quý của tuổi trẻ mà mỗi thành viên Duyên Hải sẽ mãi không bao giờ quên.

  Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

   

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm