TRUNG THU ẤM ÁP - SUM VẦY YÊU THƯƠNG

Tin Công ty

10-9-2022

Nội dung bài viết

  Ý nghĩa ngày trung thu

  Tết Trung thu là Tết của tình thân, của sự yêu thương, là dịp mà tất cả mọi người có cơ hội gắn kết và gần gũi nhau hơn.

   Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

  Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống rộn ràng khắp làng phố, là lúc đôi mắt trong trẻo ngây thơ mong chờ những giây phút được phá cỗ trung thu. Còn trung thu trong mắt người lớn, là cảm giác nôn nao mong mỏi những phút giây được quây quần bên gia đình cùng nhau cắt những chiếc bánh trung thu tròn đầy, và thèm cái cảm giác được quay ngược thời gian trẻ thơ tinh nghịch, cầm chiếc đèn lồng và trống gõ gắp đường làng.

   Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

  Vui mừng tổ chức đêm hội trăng rằm

  Hoà chung không khí đó, BLĐ Duyên Hải Group đã trao những hộp bánh trung thu đến toàn bộ CBCNV và tổ chức Chương trình " Vui Tết Trung thu" cho các con em CBCNV Công ty. Tại đây, có rất nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra như: Giao lưu, giải đố cùng Chị Hằng &Chú Cuội; hoạt náo cùng chú hề thổi bóng và đặc biệt là màn rước đèn, phá cỗ linh đình,... Những món quà mà Duyên Hải Land chuẩn bị tuy nhỏ bé nhưng mang rất nhiều tiếng cười, niềm vui, cùng những ý nghĩa cho các con.

   Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

  Công ty mong muốn tất cả các thành viên trong công ty sẽ tận hưởng một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu bên gia đình, người thân. Đây cũng là dịp để CBCNV trong công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tăng tinh thần đoàn kết hơn.

   Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

  Một lần nữa kính chúc mọi người đón một Tết đoàn viên trọn vẹn và hạnh phúc " Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc - Tài ngập tràn trăng sáng chiếu vinh hoa".

   

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận

  Xem nhà đất theo địa điểm