Tư vấn nội thất

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Cập nhật: 11-07-2019 07:19:23 | Tư vấn nội thất | Lượt xem: 231

Kiến trúc nội thất tân cổ điển được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển giữa thế kỷ XVIII, chủ yếu bắt nguồn từ kiến trúc Hy Lạp cổ điển. Vậy phong cách tân cổ điển trong nội thất là gì?

Nội thất tân cổ điển là gì?

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển không quá câu nệ theo một khuôn thước cứng nhắc như trong quá khứ mà tối giản, hướng đến sự toàn vẹn của đồ đạc, không gian và ánh sáng trong căn phòng.

Phong cách nội thất tân cổ điển khiến nhiều người bị thu hút không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi bên cạnh sự sang trọng cuốn hút. Chính vì nhiều khách hàng yêu thích phong cách nội thất này hơn hẳn các phong cách nội thất khác.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản. Đó không phải là những nét hoa văn, uốn lượn cầu kì trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Mỗi chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những uốn lượn đầy gợi cảm trên các sản phẩm nội thất như ghế tựa, đèn trùm hay tay vịn. Chúng kết hợp mật thiết với nhau để tạo nên nét hài hòa, quyến rũ đến mê hoặc.

Mỗi khi bước vào không gian với phong cách tân cổ điển, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển luôn cuốn hút người nhìn

Chất liệu của nội thất tân cổ điển

Chất liệu nội thất sẽ giúp làm toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà bên cạnh mẫu mã hình dáng. Nội thất tân cổ điển đẹp thường chuộng chất liệu da, gỗ, hoặc đá hoa cương được chế tác cầu kì, sáng bóng không gian, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Chất liệu nội thất sẽ giúp làm toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Màu sắc trong thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển rất chuộng tông màu tối như đen, đỏ hay xám, rêu để thể hiện vẻ sang trọng vì đây là màu của vua chúa. Bên cạnh đó, gam màu sáng như màu trắng và kem thì vẫn được dùng nhưng không nhiều.

Hoa văn trong nội thất tân cổ điển

Ngoài màu sắc và chất liệu, điểm thường không thể thiếu trong nội thất tân cổ điển châu Âu là hoa văn tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng cho nội thất cổ điển.

Các hình vẽ hoa văn cầu kỳ rất được chuộng trong thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Họa tiết thường được trang trí trên trần nhà, vòm cửa, cột tường, những đường ron chỉ. Còn nội thất thì dùng cho sofa, giường, tủ kệ, rèm. Dù phục vụ cho mục đích gì thì các chi tiết cũng được chăm chút kĩ càng, tinh xảo trong từng đường nét.

Hoa văn nội thất tân cổ điển đẹp còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn tối giản với những đường cong hoàn hảo, toát lên sự tinh xảo, đầy gợi cảm.

Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: số 755 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Tel: 0225.627.3838
  • Email: lienhe@duyenhailand.vn
  • Website: https://duyenhailand.vn

Đăng ký nhận tin dự án