TIN TỨC

Bùng cháy nhiệt huyết tại Lễ kick-off dự án Elite Central Hải Phòng

Sáng ngày 28/07/2023 tại Khách sạn Sheraton đã diễn ra Lễ Kick off gặp gỡ và truyền lửa dự án Elite Central Hải Phòng. Sự kiện có sự tham gia của đại diện các đại lý phân phối và hơn 300 trăm chiến binh sales nhiệt huyết. Các chiến binh của Duyên Hải Land tham gia sự kiện với một phong thái chuyên nghiệp, một tinh thần nhiệt huyết, khí thế và ngập tràn đam mê, cống hiến cho dự án; xuất sắc giành 2 giải thưởng lớn trong cuộc thi Miss Grand và Đường đua bản sắc.

Cũng tại sự kiện, Duyên Hải Land đã chính thức được xướng tên, vinh dự trở thành đại lý phân phối dự án Elite Central Hải Phòng sau khi đặt bút ký kết với chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm dày dặn, chiến lược đúng đắn khi phân phối các dự án chung cư cao cấp, các chiến binh sales của Duyên Hải Land đã sẵn sàng để tạo nên những cơn lốc giao dịch và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

HP Elite Central Hải Phòng: Là dự án nhà ở liền kề nằm tại mặt đường Bùi Viện, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, HP. Dự án được chú ý nhờ quy hoạch bài bản, hệ sinh thái đầy đủ tiện ích. Đây là sản phẩm đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2023, hứa hẹn mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

All in one