TIN TỨC

Chạm đỉnh vinh quang – Trọn niềm tin – Nghìn gắn kết

Thành ng của dự án

 Chạm đỉnh vinh quang - trọn niềm tin – nghìn gắn kết

Ngày 21/05/2021, tổ hợp chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce – nơi hội tụ đủ đầy những giá trị tinh túy nhất của một dự án bất động sản cao cấp đã chính thức được khởi ng. Trong gần 2 năm triển khai dự án, nhiều kỷ lục bán hàng đã được thiết lập. Sự thành ng đó, có đóng góp không nhỏ từ đội ngũ các chiến binh sales thiện chiến – những con người đồng tâm, đồng ý, đồng chí, đồng lòng, với trái tim, sự nỗ lực, quyết tâm chiến đấu hết mình để nâng đôi cánh của Hoang Huy Commerce bay cao vươn tầm.

 Chạm đỉnh vinh quang - trọn niềm tin – nghìn gắn kết

Bùng nổ cùng sự kiện

Sáng ngày 26/04/2023 tại Showroom Hoàng Huy Commerce, Giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, quận Lê Chân, Hải Phòng đã diễn ra sự kiện “Chạm Đỉnh Vinh Quang” do chủ đầu tư Hoàng Huy Group tổ chức.

 Chạm đỉnh vinh quang - trọn niềm tin – nghìn gắn kết

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh những nhà leo núi Olympia tăng tốc bứt phá chinh phục chiếc vòng nguyệt quế vinh quang. Cùng với đó là sức nóng của hàng nghìn chiến binh sale đặc biệt là các chiến binh đến từ Duyên Hải Land đã mang đến sự kiện không khí sôi động, hoành tráng vô cùng.

 Chạm đỉnh vinh quang - trọn niềm tin – nghìn gắn kết

Các nhà leo núi không chỉ được tiếp thêm động lực về tinh thần mà còn nhận được cơn MƯA QUÀ TẶNG giá trị. Rất nhiều tiếng cười, niềm vui phấn khích được các sale lan tỏa như một thông điệp chắc chắn với chủ đầu tư về quyết tâm quét sạch các bảng hàng của dự án Hoang Huy Commerce trong năm nay.

All in one