Tài liệu

CHUYÊN PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng Bất động sản cao cấp từ các Chủ Đầu Tư uy tín: Vinhomes, Sungroup, Geleximco, Flamingo, MB Land, Doji, Hoàng Huy Group,… Chúng tôi có mặt ở hầu hết các thị trường tiềm năng như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Bình, Hồ Chí Minh,…

u ~ 50 dự án đã và đang tư vấn – phát triển trên toàn quốc

u 5+ dự án phân phối độc quyền

u 5+ dự án đang xúc tiến đầu tư

u 1000+ đối tác

u 3000+ khách hàng

Với nhiều dự án đã triển khai thành công chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã và đang tích lũy được và vận dụng tối đa để mang đến những sản phẩm thực sự giá trị cho khách hàng.

Duyên Hải Land được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Duyên Hải Land luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới. Chúng tôi đã và đang từng bước phát triển nhanh chóng, không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao.

All in one