TIN TỨC

Đại gia đình Duyên Hải Land chúc mừng sinh nhật Sếp

Một vài lời chia sẻ

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả anh chị em Duyên Hải Land! Sinh nhật CT HĐQT Nguyễn Chiến Ngưỡng – người thuyền trưởng tuyệt vời, người anh cả của đại gia đình Duyên Hải Land.

chúc mừng sinh nhật sếp

Là người đứng đầu ng ty, sếp luôn khiến mọi người nể phục với tài năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo tài tình. Không những tài giỏi, uyên bác, sếp còn là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Sếp luôn tràn đầy nhiệt huyết với cách truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình nỗ lực hơn nữa trong ng việc.

Vui mừng nến hoa chúc mừng

Nay sinh nhật Sếp, anh chị em Duyên Hải quyết tâm dành cho Sếp những niềm vui bất ngờ. Cả ng ty vui như mở hội, văn phòng được trang trí đèn, hoa lung linh, mọi người ai cũng vui mừng, háo hức chuẩn bị buổi party hoành tráng, đáng nhớ cho Sếp.

chúc mừng sinh nhật sếp

Những món quà, những bó hoa, những lời chúc ấm áp đã được trực tiếp trao đến sếp; tinh thần “bán hàng tưng bừng mừng sinh nhật Sếp” cũng đã được các anh em kinh doanh đồng thanh hô vang, cam kết cùng nhau thực hiện.

chúc mừng sinh nhật sếp

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra sôi động, đầm ấm và thân tình. Tập thể thành viên của đại gia đình Duyên Hải Land Chúc Sếp luôn vui vẻ, trí tuệ, mạnh khỏe và vững vàng, chèo lái con thuyền Duyên Hải vươn xa ra biển lớn, chạm đến những đỉnh vinh quang mới.

chúc mừng sinh nhật sếp

 

All in one