TIN TỨC

DUYÊN HẢI GROUP và PMEC: Ký kết hợp tác – Đồng hành phát triển

Khởi đầu cho sự đồng hành, hợp tác phát triển

Chiều ngày 07/12/2021, tại văn phòng của PMEC đã chính thức diễn ra lễ kí kết đối tác chiến lược giữa PMEC và Duyên Hải Group nhằm phát triển các dự án tại Quy Nhơn – Quảng Nam – Hải Phòng – Quảng Ninh. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong việc hỗ trợ đầu tư và triển khai các dự án bất động sản, xác định các nội dung ng việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới và mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của Ông Nguyễn Chiến Ngưỡng – Chủ tịch HĐQT Duyên Hải Group và Ông Hoàng Việt Anh – CEO của PMEC. Cùng với đó là sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời và đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

Ký kết hợp tác - Đồng hành phát triển

Hợp tác toàn diện, lâu dài

PMEC với kinh nghiệm tích luỹ từ hơn 300 dự án, ng trình nhà ở, chung cư cao tầng, ng trình ng cộng tiêu biểu ở TP. HCM như: Chung cư Tân Phú ( Topaz Q9), Chung cư 08 Trần Bình Trọng, D’EDGE – Thảo Điền Q2, Khách sạn REGALIA GOLD, Cao ốc VietPearl Unit Hotel,… Ngoài ra, PMEC còn triển khai các dự án tại Đà Nẵng và Quy Nhơn như: Chung cư Nesthome, Navi Tower, Simona Home,…

Đề cao sứ mệnh “Cùng kiến tạo tương lai”, Duyên Hải Group không ngừng tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm bất động sản chất lượng và an toàn nhất để mang tới cho các nhà đầu tư. Trong thời gian tới đây, Duyên Hải Group sẽ phối hợp cùng PMEC triển khai 2000 căn hộ chung cư, 20ha khu đô thị tại Quy Nhơn và Quảng Nam và triển khai các dự án tại Hải Phòng, Quảng Ninh. Đây thực sự là cơ hội rất lớn để 2 bên bước lên một tầm cao mới.

Sự kiện đã diễn ra thành ng tốt đẹp. Sau lễ ký kết toàn diện giữa Duyên Hải Group và PMEC sẽ tập trung triển khai ngay các ng việc nhằm cụ thể hóa nội dung đã thỏa thuận, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của 2 bên. Từ đó, hiện thực hóa mong muốn đáp ứng đa dạng nhu cầu, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như đối tác, cùng nhau hướng tới một thị trường bất động sản ng khai, minh bạch và phát triển.

All in one