TIN TỨC

Duyên Hải Land: Tổng kết Quý I/2024 với nhiều thành tựu rực rỡ

Thị trường BĐS có nhiều tín hiệu khả quan

Trong 3 tháng đầu năm 2024, lượng giao dịch bất động sản trên toàn thị trường tăng lên mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của người dân được đưa vào thị trường. Các chuyên gia nhận định, bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam có thêm nhiều điểm sáng mới. Đặc biệt là những khu vực đang còn dư địa phát triển, có quy hoạch đồng bộ, hiện đại, hạ tầng đô thị, giao thông được quan tâm, chú trọng đầu tư và mặt bằng giá chưa cao.

Bên cạnh đó, trong quý I vừa qua, hàng loạt động thái trợ lực từ các ngân hàng đã giúp cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn như: tăng thêm nhiều chính sách ưu đãi, giảm lãi suất ngân hàng… Điều này đã gia tăng niềm tin cho khách hàng và tạo điều kiện để người lao động thu nhập thấp có thể sở hữu nhà ở.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, nhu cầu tìm kiếm BĐS bán toàn quốc trong tháng 1/2024 tăng 66% so với cùng kỳ, số lượng tin bài đăng bán bất động sản cũng tăng thêm 52%. Cùng với đó là sự quay trở lại thị trường BĐS của hơn 840 doanh nghiệp, bằng 138,7% so với 2 tháng đầu năm 2023; số doanh nghiệp bất động sản thành lập mới tăng lên 552 doanh nghiệp, tốc độ tăng trưởng bằng 100,4% so với cùng kỳ năm trước.

(Phối cảnh Dự án Vinhomes Đảo Vũ Yên)

Trong 3 tháng qua, Hải Phòng cũng là một điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam. Thị trường BĐS Hải Phòng sôi nổi với các dự án siêu HOT như: Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy New City, HP Elite Central Hải Phòng, Him Lam Hùng Vương,… Trong năm 2024, nguồn cung căn hộ thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở thấp tầng tại Hải Phòng tăng cao hơn năm trước với các dự án vừa được mở bán như: Tổng kho 3 Lạc Viên, 384 Lê Thánh Tông, Evergreen Tràng Duệ, Gem Park và đảo hoàng gia Vinhomes Vũ Yên,…

Duyên Hải Land bùng nổ giao dịch trong quý I/2024

Tại Duyên Hải Land, trong 3 tháng đầu năm 2024, các chuyên viên kinh doanh của công ty đã làm việc với một tinh thần hăng say, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng “quét sạch” mọi dự án. Trong đó phải kể đến những thành tích nổi bật, đáng ghi nhận của TGĐ Phạm Diệu Linh, các chiến binh: Nguyễn Chung Đức, Phạm Thị Trang, Vũ Văn Tình, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Phương Anh, Bùi Quang Hiếu, Nguyễn Thuý Phương, Phan Văn Khải,… khi liên tục nhận về lượng booking, đặt cọc, giữ chỗ và chốt đơn từ khách hàng. Tất cả đã cùng nhau ghi danh bảng vàng, lập nên những chiến tích lớn, đóng góp vào sự phát triển của công ty nói riêng và thị trường BĐS Hải Phòng nói chung.

Ban Lãnh đạo Công ty kịp thời khích lệ, động viên tinh thần của các chiến binh bằng những phần thưởng nóng)

Với sự điều hành sáng suốt của Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải Việt Nam và sự quyết tâm cao độ, đồng sức đồng lòng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên, DHI đã bùng nổ hàng trăm giao dịch trong quý I vừa qua. Công ty liên tục lọt Top các đơn vị phân phối Dự án có nhiều giao dịch nhất của các dự án HOT như: Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy New City, Him Lam Hùng Vương, Khu nhà ở tại Tổng Kho 3 Lạc Viên, NOXH 384 Lê Thánh Tông, Vinhomes Vũ Yên…

Để có được những kết quả rực rỡ như trên, đội ngũ Cán bộ, nhân viên của Duyên Hải Land trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của quý nhà Đầu tư và sự đồng hành, yên mến của quý khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, tư vấn nhiệt tình và lấy uy tín, chất lượng cùng quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, cung cấp đến tay quý khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất thị trường.

All in one