TIN TỨC

Lời kêu gọi ủng hộ ” Duyên Hải Land – Chung tay vì miền Trung ruột thịt”

Cập nhật tình hình bão lũ miền Trung

Các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng trị, Quảng Nam…là các tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất; tính đến thời điểm hiện nay đã có nhiều người chết và mất tích, 131.000 ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, 415 ngôi nhà bị đổ và hư hỏng, 156.000 con gia súc, gia cầm bị chết và cuốn trôi, hàng ngàn ha lúa và hoa màu bị thiệt hại nặng, gần 22.000 gia đình phải đi sơ tán, lánh nạn. Biết bao người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, không có cơm ăn, chốn ngủ, trẻ em không được đến trường đang rất cần sự chia sẻ, quan tâm, hỗ trợ của nhân dân cả nước.

Duyên Hải Land – Kêu gọi hành động

Thực hiện lời kêu gọi của của doanh nghiệp với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung trong những ngày khó khăn này.

Duyên Hải Land ủng hộ miền Trung

ng ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam kêu gọi toàn thể ng nhân viên ng ty, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân cùng chung tay ủng hộ nguồn lực như lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, tiền mặt để kịp thời hỗ trợ người dân miền Trung.

 

All in one