TIN TỨC

Ra mắt Duyên Hải Holdings và Ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Thời gian diễn ra 

 Ra mắt duyên hải holdings và ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Sáng ngày 22.02.2022, tại trụ sở chính của Duyên Hải Group long trọng tổ chức Lễ ra mắt chính thức Duyên Hải Holdings và Ký hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển các dự án ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương. Sự kiện là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ của Duyên Hải Group. Bằng hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy năng lực nhằm phân phối và phát triển những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất đến với khách hàng.

Đánh dấu thành ng mới

 Ra mắt duyên hải holdings và ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Tại lễ ký kết quan trọng này, đại diện Duyên Hải Group Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Chiến Ngưỡng đã chia sẻ đây là bước tiến quan trọng của Duyên Hải Group trong năm 2022 và là bước đệm cho Group phát triển đạt được mục tiêu lớn hơn trong những năm tới. Năm 2022 được kỳ vọng sẽ là một năm bùng nổ, khẳng định vị trí của Duyên Hải trên thị trường Bất động sản.

 Ra mắt duyên hải holdings và ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Trong những ngày mở màn của năm mới, ngày 22.02, thiên thời – địa lợi – nhân hoà, Duyên Hải Group đã đón mừng tin vui với vô và cơ hội rộng mở phía trước. Mong rằng năm nay sẽ là một năm đại thắng của Duyên Hải Group để vững vàng hơn trên chặng đường “Chinh phục tầm cao mới”.

All in one