TIN TỨC

Tổng kết Kinh doanh tháng 3

Phá kỷ lục – chinh phục đường đua

Từ những ngày đầu khi BLĐ Duyên Hải Land phát động chiến dịch, các phòng kinh doanh, các cá nhân đã gia nhập cuộc đua nhanh chóng, với một tinh thần làm việc cao nhất, giao dịch nổ liên tục, kiến tạo nhiều pha bứt tốc, rượt đuổi vị trí ấn tượng. Thành tích bán hàng tháng 3 chính là minh chứng.

Chiến lợi phẩm 120 tỷ tiền hàng

Một cuộc đua với nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, thất vọng có. Và điều còn lại cuối cùng là cảm xúc thăng hoa khi được đứng trên bục vinh quang, được vinh danh là những người chiến thắng. Chúng ta hãy cùng chúc mừng:

  • Cá nhân xuất sắc:

Tổng kết kinh doanh tháng 3

Mr. Lê Ngọc Hà: đạt 1186% KPIs – Phá kỷ lục trong lịch sử DHI ( 1180% KPIs năm 2021). Với 1 con số ” khủng” như vậy, anh chính là ngôi sao sáng trong lòng ACE Duyên Hải, đồng thời là sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người trong ” làng sale”

  • Phòng kinh doanh xuất sắc:

Tổng kết kinh doanh tháng 3

Team Victoria: đạt 180% KPIs – Team được dẫn dắt bởi TPKD Lê Ngọc Hà lúc nào cũng hừng hực khí thế, lúc nào cũng hăng say, tràn đầy năng lượng, các chiến binh Duyên Hải luôn làm việc với một tinh thần quyết tâm cao nhất, với 200% sức lực, không một phút giây ngơi nghỉ.

  • Cá nhân tiêu biểu:

Tổng kết kinh doanh tháng 3

Xin chúc mừng: Ông Đại Dương, bà Nguyễn Oanh, ông Chung Đức, bà Nguyễn Quỳnh, ông Tuấn Minh, ông Nguyên Triều, ông Văn Tình, ông Tiến Huy, bà Diệu Linh.

Tổng kết kinh doanh tháng 3

Hãy cùng xướng tên vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất, những đội nhóm máu lửa nhất trong tháng 3 vừa qua. Chúc toàn thể các chiến binh quả cảm, can trường của Duyên Hải Land giữ vững ý chí chiến đấu, tiếp tục xác lập nhiều thành tích, khẳng định dấu ấn, tên tuổi của Duyên Hải Land trên thị trường BĐS nhé.

All in one