TIN TỨC

Tổng kết tháng 4/2024: Duyên Hải Land “vượt bão” thị trường, duy trì lượng giao dịch ổn định

Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại

Tháng 4 vừa qua là khoảng thời gian đầy thách thức đối với toàn nền kinh tế, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, thị trường BĐS vẫn có nhiều tín hiệu khỏi sắc và đang ấm dần lên. Cụ thể, nguồn cung mới trong tháng 4/2024 đã có sự tăng trưởng đáng kể, gấp 1,8 lần toàn quý I với các dự án siêu hot như: Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), Lumi Hà Nội, A&T Sky Garden (Bình Dương) và Pi City Sky Park,…

(Dự án Vinhomes Royal Island – đảo Vũ Yên, thành phố Hải Phòng)

Trong tháng 4, thị trường BĐS toàn quốc ghi nhận nguồn cung sơ cấp khoảng 47.808 sản phẩm, trong đó có 7.336 sản phẩm mới. Tỷ lệ tiêu thụ nguồn cung mới đạt tới 55%. Bên cạnh đó, tâm lý của người mua đã có sự cải thiện đáng kể, ghi nhận qua việc số lượng khách hàng tìm kiếm, quan tâm và “chốt đơn” tại các dự án ngày càng tăng cao. Ngoài ra, lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng là yếu tố giúp khách hàng tự tin mua các sản phẩm bất động sản, dù ví tiền có phần hơi “hạn hẹp”.

Tín hiệu phục hồi tích cực của thị trường BĐS Việt Nam trong những tháng đầu năm 2024 còn được thể hiện qua sự trở lại của các doanh nghiệp và những người làm môi giới bất động sản. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 4 tháng đầu năm nay, có khoảng 1.302 doanh nghiệp BĐS quay trở lại thị trường, bằng 122,3% so với cùng kỳ năm trước. Cả nước có tổng số 1.376 doanh nghiệp BĐS đăng ký thành lập mới, bằng 98,7% so với cùng kỳ năm 2023.

(Nhà ở xã hội là phân khúc đang được săn đón tại thị trường BĐS Hải Phòng)

Tại Hải Phòng, sau giai đoạn chuẩn bị và khởi động trong 3 tháng đầu năm, từ tháng 4/2024, rất nhiều doanh nghiệp và sàn giao dịch đã bắt đầu chạy đà và tăng tốc để nắm giữ và chiếm lĩnh thị phần. Thị trường BĐS nhộn nhịp với nhiều dự án cả mới và cũ được triển khai kinh doanh, công bố, mở bán và giới thiệu ra thị trường như: Vinhomes Royal Island, NOXH Tổng kho 3 Lạc Viên – Moonbay Residence, Hoàng Huy New City, Hoàng Huy Commerce, Sentosa Sky Park, Him Lam Hùng Vương, Harbor Residence – NOXH 384 Lê Thánh Tông, Evergreen Tràng Duệ,…

Theo nhận định của các chuyên gia, thế mạnh của thị trường BĐS Hải Phòng hiện đang nằm ở phân khúc nhà xưởng, nhà cho thuê, nhà ở xã hội, đất nền và chung cư.

Duyên Hải Land bùng nổ giao dịch, vững vàng ON TOP

Với tinh thần làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực không ngừng và quyết tâm “vượt bão thị trường” của các chiến binh, Duyên Hải Land tiếp tục giữ vững vị trí Top đầu các sàn giao dịch uy tín nhất tại Hải Phòng và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của quý đối tác, quý khách hàng.

Trong tháng 4/2024, Duyên Hải Land đã thu về 6 giao dịch tại dự án Hoàng Huy Commerce, đạt Top 2 đơn vị bán hàng xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, các chuyên viên kinh doanh nhà DHI đã liên tục bùng nổ doanh số, ghi tên mình trên bảng vàng vinh danh với các thành tích vang dội tại các dự án: Him Lam Hùng Vương, Sentosa Sky Park, NOXH 384 Lê Thánh Tông, Hoàng Huy New City, NOXH Tổng kho 3 Lạc Viên, Evergreen Tràng Duệ,…

(Duyên Hải Land đạt Top 2 đơn vị bán hàng xuất sắc Dự án chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce)

Duyên Hải Land xin ghi nhận và chúc mừng thành tích của TGĐ Phạm Diệu Linh cùng các chiến binh xuất sắc: Ms. Thu Hiền, Mr. Đại Dương, Ms. Thuỳ Linh, Ms. Bích Hằng, Mr. Lê Tấn, Ms. Thuỳ Phương, Mr. Chung Đức, Ms. Hồng Hạnh, Ms. Nguyễn Oanh, Mr. Quang Hiếu, Ms. Phương Anh, Mr. Phan Khải, Mr. Nguyên Triều, Mr. Lê Hà… đã liên tục mang về lượng booking, đặt cọc, giữ chỗ và giao dịch thành công từ khách hàng.

Nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Chủ tịch Duyên Hải Group cùng sự cố gắng, quyết tâm, đồng sức đồng lòng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, DHI đã thu về những thành tựu vô cùng to lớn, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS, đến gần hơn với mục tiêu trở thành Nhà phân phối F1 các dự án đứng đầu tại Hải Phòng.

(Ban lãnh đạo thưởng nóng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 4/2024)

Công ty Cổ phần Đầu tư Duyên Hải cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác, lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành trên hành trình đi tìm tổ ấm an cư. Trong thời gian tới, để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và khách hàng, đồng thời đảm bảo thị trường bất động sản vận hành an toàn và lành mạnh, Duyên Hải Land sẽ tiếp tục chú trọng đến hoạt động môi giới BĐS, chuyên nghiệp hóa và quản lý chặt chẽ hơn.

Thị trường bất động sản vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng cũng có nhiều cơ sở để kỳ vọng thị trường sẽ nhanh chóng bước vào một chu kỳ phục hồi, khoác lên mình chiếc áo mới trong quý II/2024. Đặc biệt, bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Duyên Hải Land sẽ luôn cố gắng, nỗ lực và thay đổi từng ngày để mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và các quý khách hàng.

All in one