TIN TỨC

Trung thu ấm áp – Sum vầy yêu thương

Ý nghĩa ngày trung thu

Tết Trung thu là Tết của tình thân, của sự yêu thương, là dịp mà tất cả mọi người có cơ hội gắn kết và gần gũi nhau hơn.

 Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống rộn ràng khắp làng phố, là lúc đôi mắt trong trẻo ngây thơ mong chờ những giây phút được phá cỗ trung thu. Còn trung thu trong mắt người lớn, là cảm giác nôn nao mong mỏi những phút giây được quây quần bên gia đình cùng nhau cắt những chiếc bánh trung thu tròn đầy, và thèm cái cảm giác được quay ngược thời gian trẻ thơ tinh nghịch, cầm chiếc đèn lồng và trống gõ gắp đường làng.

 Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

Vui mừng tổ chức đêm hội trăng rằm

Hoà chung không khí đó, BLĐ Duyên Hải Group đã trao những hộp bánh trung thu đến toàn bộ CBCNV và tổ chức Chương trình ” Vui Tết Trung thu” cho các con em CBCNV ng ty. Tại đây, có rất nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra như: Giao lưu, giải đố cùng Chị Hằng &Chú Cuội; hoạt náo cùng chú hề thổi bóng và đặc biệt là màn rước đèn, phá cỗ linh đình,… Những món quà mà Duyên Hải Land chuẩn bị tuy nhỏ bé nhưng mang rất nhiều tiếng cười, niềm vui, cùng những ý nghĩa cho các con.

 Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

ng ty mong muốn tất cả các thành viên trong ng ty sẽ tận hưởng một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu bên gia đình, người thân. Đây cũng là dịp để CBCNV trong ng ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tăng tinh thần đoàn kết hơn.

 Trung Thu Ấm Áp - Sum Vầy Yêu Thương

Một lần nữa kính chúc mọi người đón một Tết đoàn viên trọn vẹn và hạnh phúc ” Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc – Tài ngập tràn trăng sáng chiếu vinh hoa”.

 

All in one