TIN TỨC

Year and Party 2019 – Chào xuân 2020

Vui liên hoan, văn nghệ tổng kết cuối năm và chào xuân 2020

Bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của gần 90 cán bộ, nhân viên trong ng ty và khách mời là những Chủ đầu tư, đối tác uy tín trong ngành Bất động sản tại Hải Phòng.

Tiết mục văn nghệ mở màn do các thành viên của Duyên Hải Land biểu diễn

Sau tiết mục mở màn, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc ng ty Cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam phát biểu báo cáo tổng kết năm 2019. Trong bài phát biểu, bà cũng nhấn mạnh đến việc đứng vững trước một năm đầy thử thách và Duyên Hải Land sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường Bất động sản.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – TGĐ ng ty CP Đầu tư Duyên Hải Việt Nam

Sau hai năm chính thức đi vào hoạt động, Duyên Hải Land đã có 3 ng ty thành viên bao gồm Ume Cons: chuyên thiết kế thi ng kiến trúc và nội thất mới;thiết kế cải tạo và thi ng cải tạo các ng trình dân dụng, ng trình ng nghiệp, cơ sở hạ tầng, Ume Home – Tư vấn thiết kế và thi ng nội thất trọn gói và hasu land – ng ty Bất động sản trực thuộc Duyên Hải Group với 5 văn phòng đại diện/bán hàng; Tham gia phân phối và thi ng nhiều dự án lớn ; tổng đội ngũ nhân viên đạt gần 90 người.

Vinh danh cá nhân, nhóm xuất sắc trong năm 2019

Cũng nhân dịp này, Duyên Hải Land cũng vinh danh các đội nhóm và cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của ng ty.

Các đội nhóm và cá nhân xuất sắc 2019

Sau khi trao thưởng là các trò chơi cùng những phần quà hấp dẫn cho đội nhóm hoặc cá nhân thắng cuộc. Cùng điểm lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc cuối năm của Duyên Hải Land nhé:

Một lần nữa, Duyên Hải Land kính chúc Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên ng ty một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

All in one