TIN TỨC

Duyên Hải Land: Tổng kết kinh doanh tháng 8 & khen thưởng cá nhân xuất sắc

Tháng 8 rực rỡ

Tháng 8 cháy hết mình

Tháng 8 của những thành tích vang dội

Các chiến binh Duyên Hải đã cùng nhau tạo nên một tháng 8 sôi động, ý nghĩa bằng tất cả nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu hết mình.

Duyên hải land: tổng kết kinh doanh tháng 8 & khen thưởng cá nhân xuất sắc

Mặc dù dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng. Tình hình kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng cũng chịu không ít ảnh hưởng. Tuy nhiên, ở Duyên Hải Land, đội ngũ chiến binh sales không tồn tại suy nghĩ chịu khuất phục trước khó khăn, luôn chiến đấu bằng tất cả nỗ lực, tinh thần thép.

Điều đó được khẳng định bởi các con số siêu khủng, thành tích vang dội ở hàng loạt các dự án lớn. Để làm nên thành tích vang dội này là sự chiến đấu hết mình, sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, chốt cọc “thâu đêm suốt sáng” của các cá nhân, đội nhóm Duyên Hải Land.

Duyên hải land: tổng kết kinh doanh tháng 8 & khen thưởng cá nhân xuất sắc

Hãy cùng xướng tên vinh danh những người xuất sắc nhất, những đội nhóm máu lửa nhất trong tháng 8 vừa qua.Chúc toàn thể các chiến binh quả cảm, can trường của Duyên Hải Land giữ vững ý chí chiến đấu, tiếp tục xác lập nhiều thành tích, khẳng định dấu ấn, tên tuổi của Duyên Hải Land trên thị trường BĐS nhé.

All in one