TIN TỨC

Duyên Hải Land – Vui mừng tổ chức Year end Party 2021

Hoạt động diễn ra tại Year End Party

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại bắt đầu. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành ng đã đạt được, tối ngày 22/01/2022 Duyên Hải Group đã tổ chức thành ng “Year end Party 2021”, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV ng ty, đặc biệt là sự có mặt của các vị khách quý đến từ các sàn, đối tác, CĐT cùng tham dự buổi tiệc.

YEAR AND PARTY 2021

Đêm tiệc “tỏa sáng” của những “chiến binh”

Buổi tiệc là dịp để toàn thể CBCNV ng ty cùng ngồi lại sau một năm vất vả. Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say, gạt qua một bên những bộn bề lo toan. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

YEAR AND PARTY 2021

Nhân dịp năm mới 2022 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Duyên Hải gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến toàn thể CBCNV, quý đối tác, khách hàng lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng”, “Vạn sự như ý”.

YEAR AND PARTY 2021

Cảm ơn sự đồng hành, gắn bó, hợp tác của tất cả mọi người.

All in one