TIN TỨC

Team Building Duyên Hải Group 2022: Chinh phục tầm cao mới

Làm hết sức – Chơi hết mình

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, đào tạo và phát triển nhân lực, Duyên Hải Group luôn tổ chức các hoạt động team building, du lịch, khám phá trải nghiệm để gắn kết tinh thần tập thể. Đồng thời giúp các chiến binh thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi…

Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao

Sự kiện hoành tráng, náo nhiệt

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập, chương trình Team Building Duyên Hải Group đã diễn ra vô cùng thú vị và rực lửa với những cảm xúc bùng nổ tại Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội.

Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

Tại đây, các trò chơi Teambuilding được diễn ra đầy hào hứng và khí thế. Hơn 50 thành viên được chia thành 3 đội, không phân biệt Khối/Phòng tất cả ACE đã có những màn team work đỉnh cao, cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách “vô cùng khốc liệt’ từ BTC. Mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng ACE không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

Tổ chức thành ng Teambuilding

Teambuilding Duyên Hải Group khép lại với đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Những hoạt động tập thể sôi nổi, chơi hết sức, vui hết mình, đoàn kết, sát vai bên bạn bè đồng nghiệp thật sự là những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng quý của tuổi trẻ mà mỗi thành viên Duyên Hải sẽ mãi không bao giờ quên.

Team building duyên hải group 2022: chinh phục tầm cao mới

 

All in one